Chúng tôi cung cấp Thuốc Phá thai Tại nhà

(Abortion Pill Online)

Để đối phó với đại dịch Covid 19 hiện tại, chính phủ đã phê duyệt việc sử dụng y học từ xa để phá thai bằng thuốc: những khách hàng đủ điều kiện sẽ có thể uống cả 3 viên thuốc để phá thai nội khoa đến 7 tuần tại nhà riêng của họ mà không cần đến phòng khám.

Điều này có nghĩa là nếu bạn đáp ứng các tiêu chí an toàn để được phép phá thai bằng thuốc mà không cần chụp chiếu, thì thuốc phá thai có thể được bạn lấy từ trung tâm hoặc gửi đến địa chỉ nhà của bạn sau khi bạn tư vấn.

Thuốc Phá thai Tại nhà – do STELLA VIỆT NAM cung cấp

98% ca điều trị phá thai của chúng tôi ở Việt Nam được STEALLA cung cấp. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẻ được cung cấp thuốc phá thai.

Trong lần tư vấn đầu tiên qua điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ thảo luận về các lựa chọn mang thai của bạn và phương pháp điều trị nào phù hợp nhất với bạn dựa trên hoàn cảnh riêng của bạn.

Liên hệ với đường dây tư vấn của chúng tôi: dựa trên tính đủ điều kiện và loại hình điều trị, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một cuộc hẹn trong ngày để bạn tư vấn.

Liên HỆ CHÚNG TÔI
logo 1 compress
42428 1638007125 chuyen phat nhanh ems nhanhchong chinhxac antoan va chuyennghiep 4 scaled e1658200570327

Cách nhận thuốc phá thai qua đường bưu điện

Bác sĩ Trung là Bác Sỉ Phụ Khoa của bệnh Viện Hùng Vương: Ông rất tâm huyết trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc phá thai an toàn cho tất cả những người đang mang thai khi cân nhắc lựa chọn này.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ “Thuốc phá thai tại nhà”, cách nhận thuốc qua đường bưu điện.

Mạng lưới hơn 63 tỉnh thành trên toàn quốc sẻ là phương thức giao hàng hiệu quả nhất hiện nay.

Chúng tôi có cả dịch vụ gởi thuốc phá thai đi quốc tế theo yêu cầu của khách hàng.

 

Điều gì sẽ xảy ra trong quá trình điều trị

Phá thai bằng thuốc là dùng thuốc để chấm dứt thai kỳ. Việc điều trị bằng cách uống hai loại thuốc vào hai thời điểm khác nhau. Đây là lựa chọn điều trị an toàn nhất cho đến khi mang thai được 7 tuần và 49 ngày đối với hầu hết mọi người.

Một số khách hàng có thể cần dùng hai loại thuốc cùng một lúc; nếu điều này áp dụng cho bạn, y tá sẽ thảo luận điều này với bạn trong cuộc hẹn.

  • Uống viên đầu tiên

Loại thuốc đầu tiên được sử dụng, được gọi là mifestad 200mg, ngăn chặn hormone cần thiết cho sự phát triển của thai kỳ. Bạn sẽ nhận được một gói có chứa các viên thuốc phá thai. Điều quan trọng là phải cách 48h giữa viên đầu tiên và viên thứ hai. Uống viên đầu tiên của bạn (mifestad 200mg) khi bạn nhận được gói hàng.

  • Uống viên thứ hai

Thuốc thứ hai được gọi là misoprostol 200mg, khiến cơ thể tống thai ra khỏi tử cung. Misoprostol làm mềm và mở cổ tử cung (cổ tử cung) và co bóp tử cung, để thai có thể đi qua âm đạo. Chúng tôi khuyên bạn nên uống một số viên giảm đau 10 phút trước khi dùng misoprostol. Bạn có thể dùng misoprostol 48 giờ sau khi uống viên đầu tiên (mifestad 200mg).

thuoc pha thai online an toan e1658202079174 compress

Sự khác biệt giữa 'thuốc tránh thai khẩn cấp' và thuốc phá thai là gì?

Tránh thai khẩn cấp: uống sau khi quan hệ không an toàn

‘Thuốc tránh thai khẩn cấp’ là một loại thuốc tránh thai lúc quan hệ không an toàn: mặc dù thường được gọi là thuốc tránh thai khẩn cấp, nhưng thực tế nó có thể được dùng đến 96 giờ (5 ngày) sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ để tránh thai. Nó là một viên thuốc nội tiết tố chỉ progesterone và hoạt động bằng cách trì hoãn sự phóng thích của trứng từ buồng trứng, do đó ngăn ngừa mang thai. Chỉ có một viên thuốc để uống. Uống thuốc vào buổi sáng hôm sau càng sớm thì khả năng tránh thai càng cao.

Phá thai nội khoa (hoặc “thuốc phá thai” như nó đôi khi được gọi) bao gồm việc dùng hai loại thuốc khác nhau – mifestad 200 và misoprostol – vào những thời điểm khác nhau, để chấm dứt thai kỳ hiện tại. Tại Bạch Kim Medical, bạn có thể sử dụng phương pháp phá thai này khi thai được 7 tuần (49 ngày).

Điều gì xảy ra khi phá thai nội khoa

Khi phá thai bằng thuốc, bạn có thể bị đau bụng và chảy máu nhiều trong vài giờ, mặc dù điều này khác nhau ở mỗi người. 

Quá trình phá thai thường bắt đầu trong vòng vài giờ, và thường hoàn tất trong vòng 1 – 2 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể sẽ vượt qua các mô thai và cục máu đông có thể có kích thước từ nhỏ (cỡ đồng xu) đến khá lớn (cỡ quả chanh) – đây là một phần bình thường của quy trình phá thai.

Mỗi người là khác nhau, và sẽ trải qua các mức độ đau và chảy máu khác nhau. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào cần thực hiện thêm biện pháp giảm đau tại cuộc hẹn của bạn, nếu được yêu cầu. Khi thai kỳ đã qua, máu chảy của bạn thường sẽ ít hơn. Nó có thể tiếp tục khá nặng trong một hoặc hai ngày vì tử cung cần trở lại kích thước bình thường.

Tập sách chăm sóc sau khi phá thai bằng thuốc của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chăm sóc và lời khuyên cần thiết sau khi phá thai. Bạn có thể tải về tại đây.

TẢI xuống tập tin của bạn tại đây