Hướng dẩn đặt hàng thuốc phá thai trên trang thuocphathai.info

Hôm nay chúng tôi sẻ hướng dẩn đặt hàng thuốc phá thai trên trang thuocphathai.info để các bạn được biết, vì có một số bạn gọi tới hỏi làm sao để đặt hàng thì hãy làm theo hướng dẩn như sau.

Hướng dẩn đặt hàng thuốc phá thai

hướng dẩn đặt hàng thuốc phá thai Cách thứ 1: Click trực tiếp vào nút ĐẶT HÀNG trên danh mục MENU có sẵn. Cách thứ 2: Hãy gọi trực tiếp qua số 0933 384 267, Chúng tôi sẻ xin thông tin, tư vấn trực tiếp các vấn đề của bạn và trực tiếp báo giá cho bạn theo yêu cầu. Mọi thông tin của khách hàng đều được BẢO MẬT tuyệt đối.

Hướng dẩn đặt hàng thuốc phá thai cho khách hàng ở tỉnh?

+ Các khách hàng ở tỉnh có thể đặt hàng thuốc phá thai trực tiếp qua số điện thoại hoặc qua trang web. – Thanh toán qua 2 hình thức đó là Chuyển khoảng trước 50% hoặc nhờ thu Hộ qua bưu điện + Thanh toán 50%: Khách hàng sẻ phải thanh toán trước 50% đơn hàng và 50% còn lại chúng tôi sẻ nhờ thu hộ. + Thanh toán 100%: Thanh toán trước tất cả sẻ không mất thêm bất kỳ chi phí nào khi nhận hàng. + Thu Hộ qua bưu điện: Chúng tôi sẻ gởi hàng qua bưu điện cho bạn sau đó tiền sẻ được thu sau khi hàng đã đến tay bạn (phương thức này không linh hoạt do phải chờ đợi lâu) Nếu bạn muốn tìm một nơi cung cấp thuốc phá thai an toàn thì hãy tìm trên mạng thật kỹ thông tin trước khi tìm nơi mua thuốc phá thai, vì chỉ khi bạn nắm vững kiến thức sử dụng thuốc thì mới có thể sử dụng thuốc phá thai một cách an toàn nhất có thể. Cần suy nghĩ thật kỹ xem có nên sử dụng thuốc phá thai hay không, tránh tình trạng hối hận sau khi sử dụng thuốc. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0933 384 267 để được giải đáp

0 thoughts on “Hướng dẩn đặt hàng thuốc phá thai trên trang thuocphathai.info

  1. Trịnh Thị Thu says:

    mình bị chậm kinh 13 ngày, thử que thì phát hiện có thai, mình ngại chưa đi siêu âm. mình muốn mua thuốc phá thai thì mua như thế nào.

Để Lại Câu Trả Lời