Thuốc phá thai Hàn Quốc (Korea) mua như thế nào? làm sao để đặt hàng?

Khi bạn muốn mua thuốc phá thai Hàn Quốc thì không phải là điều đơn giản vì luật Hàn Quốc cấm việc kinh doanh củng như mua bán thuốc phá thai và chỉ có bệnh viện mới được sử dụng thuốc này, việc này đối với du học sinh và người lao động Việt Nam là điều không thể.

thuốc phá thai hàn quốc

Khi đi học đi làm tại Hàn Quốc lở có thai phải làm thế nào?

Thường khi bạn đi học hoặc đi làm tại Hàn Quốc (KOREA) mà lỡ có thai ngoài ý muốn thì việc đến bệnh viện để làm thủ thuật rất phức tạp và có thể bị trả về nước.

Đây là điều không ai mong muốn nhưng đối với luật pháp tại Hàn Quốc thì phá thai đối với người ngoại quốc là bị cấm.

Đối với người đi chính ngạch theo diện du học sinh hoặc xuất khẩu lao động có đầy đủ giấy tờ thì việc khám chửa bệnh tại Hàn củng khá đơn giản nhưng đối với lao động chui thì việc đó là không thể. Nếu việc mang thai ngoài ý muốn sảy ra thì việc phá thai sẻ là một điều cực hình đối với họ.

Muốn phá thai tại Hàn Quốc như thế nào?

+ Đối với người trong nước thì việc phá thai tại bệnh viện là điều đơn giản chính phủ hàn quốc có quy đình mới về việc phá thai như sau:

Dự thảo sửa đổi Luật hình sự có điều khoản mới về điều kiện cho phép phá thai. Nếu thai nhi dưới 14 tuần thì sản phụ có thể phá thai theo mong muốn cá nhân mà không cần bất cứ điều kiện, lý do nào. Nếu thai nhi từ 15-24 tuần tuổi thì sản phụ vẫn có thể phá thai nếu có “lý do kinh tế, xã hội”, sau khi được tư vấn và cân nhắc đầy đủ trong vòng 24 giờ.

Theo Luật sức khỏe bà mẹ và trẻ em hiện hành, phụ nữ mang thai vẫn có thể phá thai dưới 24 tuần tuổi trong trường hợp vợ hoặc chồng mắc bệnh truyền nhiễm hoặc di truyền, hoặc mang thai ngoài ý muốn do bị xâm hại tình dục, hoặc việc mang thai có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người mẹ. Ngoài ra, dự thảo sửa đổi xóa điều kiện phá thai quy định trong Luật sức khỏe bà mẹ và trẻ em là phải có sự đồng ý của người chồng khi phá thai. Trong thời gian qua, điều khoản này bị chỉ trích là xâm phạm quyền tự quyết của phụ nữ.

+ Còn đối với lao động xuất khẩu và du học sinh thì Hàn Quốc vẩn có quy định khắc khe trong việc phá thai.

Và một số công ty, trường học quy định không cho người lao động mang thai trong lúc làm việc hoặc học tập, không thì sẻ bị trả về nước.

Đó là lý do tại sao nhiều người muốn đình chỉ thai kỳ một cách âm thầm.

Thường họ sẻ chọn cách mua thuốc phá thai về sử dụng tại nhà, đây củng là một phương pháp mà nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Mua thuốc phá thai có đơn giản khi ở Hàn Quốc?

Ngày 22/2/2021, cảnh sát Busan cho biết đã bắt giữ 2 người Việt Nam (1 người tầm 20 tuổi là du học sinh, 1 người tầm 30 tuổi là nhân viên công ty) vì tội lợi dụng mạng xã hội để bán thuốc phá thai trái phép cho người Việt Nam sinh sống tại Hàn Quốc.

Hai người này quảng cáo thuốc phá thai đã được FDA của Hoa Kỳ cấp phép và bán một lọ với giá 200.000 ~300.000 KRW. Trong cả quá trình, họ đã bán tổng cộng 50 đơn hàng với trị giá khoảng 16 triệu KRW.

Mua bán thuốc phá thai tại Quốc bị cấm và có thể bị bắt nếu ko phải do bệnh viện cung cấp.

Trường hợp này bạn cần phải tìm hiểu về các công ty cung cấp dược phẩm tại Việt Nam để đặt hàng vì họ có đầy đủ giấy tờ thông quan cho sản phẩm.

Cách đặt hàng công ty dược ở Việt Nam

Bạn cần tìm hiểu các công ty dược uy tín tại Việt Nam có thể cung cấp thuốc phá thai cho bạn 1 các nhanh chóng và uy tín nhất.

  • Khai báo tình trạng thai kỳ để các chuyên viên y tế biết được tình trạng thai của bạn
  • Sau đó chuyên viên y tế sẻ cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp nhất
  • Báo giá
  • Tiến hành thanh toán
  • Đợi nhận hàng
  • Nhận hàng liên hệ lại với phía công ty để được hướng dẩn cách sử dụng thuốc chính xác nhất.
    • Tiến hành sử dụng theo hướng dẩn

Bạn có thể tham khảo một số công ty UY TÍN như BẠCH KIM MEDICAL

Với FANPAGE : Shop Thuốc Phá Thai Online

Để Lại Câu Trả Lời