Thuốc phá thai trong bệnh viện TỪ DŨ sử dụng là gì?

Bệnh viện Từ Dũ được các chị em tìm đến nhiều nhất khi có nhu cầu phá thai, thuốc phá thai trong bệnh viện được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay do vấn đề cá nhân không thể giữ lại được, các chị em luôn thắc mắc là dịch vụ trong đó thế nào và thuốc phá thai trong đó họ sử dụng là gì?

thuốc phá thai bệnh viện từ dũ

Có thể thấy rằng càng ngày tỉ lệ phá thai tại Việt Nam càng cao, chất lượng dịch vụ củng được nâng cao từng ngày, theo thống kê năm 2015 có hơn 300 ngàn ca phá thai nội khoa, trong đó có hơn 200 ngàn ca phá thai bằng thuốc.

Trong bệnh viện sử dụng thuốc ngoại hay thuốc nội?

Trong các bệnh viện hiện nay đại đa số đều sử dụng thuốc phá thai nội do các hãng sản xuất trong nước sản xuất ra, chỉ riêng một số bệnh viện quốc tế nhập các loại thuốc nước ngoài về sử dụng có tác dụng tương đương.

Theo sự tương tác thuốc và tỉ lệ thành công giữa thuốc ngoại và thuốc nội đều gần bằng nhau, vấn đề ở đây là vì chi phí, thuốc ngoại nhập vào sẻ tốn nhiều chi phí hơn thuốc phá thai sản xuất trong nước, cho nên để tiết kiệm chi phí nhưng vẩn đảm bảo chất lượng sản phẩm các bệnh viện sử dụng dược phẩm được cung ứng trong nước sản xuất.

Thuốc phá thai trong bệnh viện Từ Dũ sử dụng là gì?

Trong bệnh viện Từ Dũ hiện nay đang sử dụng thuốc mifestad 200mg và misoprostol 200mg của STADA Việt Nam và kèm theo Ciel 200mg và Misoclear 200mg của Ba Đình.

Đang sử dụng song song 2 loại thuốc, chất lượng 2 loại do 2 nhà cung cấp là như nhau do có sự giám sát chặt chẻ của bộ y tế do đây là biệt dược cần được kiểm tra qua quy trình chuyên nghiệp nhất.

CÁC BẠN CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ 0933 384 267 CHÚNG TÔI ĐƯỢC SỰ GIÚP ĐỠ CỦA BỆNH VIỆN TỪ DŨ VỀ CHUYÊN MÔN NÊN CÓ ĐẦY ĐỦ KINH NGHIỆM VÀ KỸ NĂNG TRONG SẢN KHỤ KHOA.

0 thoughts on “Thuốc phá thai trong bệnh viện TỪ DŨ sử dụng là gì?

  1. huong says:

    em co 1 ng em dang xuat khau lao dong o nuoc ngoai nhung co thai ngoai y muon. o ben do muon pha thai thi phai co giay to day du nen no ko di pha dc. gio neu e muon mua thuoc gui qua do dc ko? gia bao nhieu? thai lon nhat la bao nhieu tuan thi co the uong thuoc dc? uong co bao dam ko?

    • Thuốc Phá Thai says:

      Chào bạn. Bên mình có thể giúp bạn gởi hàng ra nước ngoài hoặc bạn có thể trực tiếp gởi củng được nhé. Giá tùy theo loại bạn có thể gọi qua số 0933384267 nhé.

Để Lại Câu Trả Lời