Cách phá thai 5 tháng tuổi an toàn nhất

Phá thai 5 tháng tuổi luôn là vấn đề mà các chị em quan tâm. Bởi vậy chúng tôi sẻ cung cấp cho bạn các cách phá thai cho thai 5 tháng tuổi. Vì ở tuổi thai này do một số lý do như thai dị tật, vấn đề cá nhân… nên không thể giữ lại được.

Cách phá thai 5 tháng tuổi an toàn nhất
     Cách phá thai 5 tháng tuổi an toàn nhất

Cách phá thai 5 tháng tuổi an toàn nhất

Em là sinh viên, em ở chung với bạn trai của em, Lúc biết em mới mang thai, tình cảm chúng em vẫn tốt. Anh cũng nói là giữ lại và sẽ làm đám cưới. Nhưng sau đó, nhiều chuyện xảy ra, cãi cọ, bất đồng xảy đến càng nhiều, cả hai đều rất mệt mỏi, chúng em quyết định chia tay. Đến thời điểm này thai đã được hơn 5 tháng. Em biết quyết định như vậy là điều không nên nhưng có lẽ cả hai đều nhận ra không hợp nhau, dù có tiếp tục sau này sống với nhau sẽ không có hạnh phúc, càng đau khổ hơn. Hiện tại em còn 1 năm học nữa sẽ ra trường, không có điều kiện kinh tế cũng như học tập dang dở nếu sinh con sẽ là điều rất khó khăn. Em muốn bỏ thai đi, vậy xin hỏi các bác sĩ, thai hơn 5 tháng tuổi có bỏ được không? Thực hiện bằng phương pháp nào?

Chúng tôi sẻ giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Thai được 5 tháng tuổi tức là 20 tuần là thai nhi to, lúc nào có thể hình thành đầy đủ các bộ phận trên cơ thể, có thể lắng nghe các hoạt động bên ngoài được. Phá thai 5 tháng tuổi được không? Đây là một vấn đề nhạy cảm, quyết định áp dụng hay không cần hết sức thận trọng.

Hiện tại, các phương pháp phá thai chủ yếu đang áp dụng cần căn cứ vào số tuần tuổi của thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ.

Nếu thực sự bạn đã suy nghĩ thấu đáo, đây là phương án tốt nhất cho tương lai của mình thì thai nhi 5 tháng tuổi hiện tại có thể bỏ bằng phương pháp Kovax thai tức là quá trình nong cổ tử cung, tiến hành thủ thuật kích thích chuyển dạ đẻ non.

Hoặc nếu có sự tư vấn hoặc kê phác đồ chính xác để sử dụng thuốc phá thai kích thích sinh non.

Nếu vẫn còn những thắc mắc về thủ thuật phá thai, những vấn đề khó nói mong muốn được chia sẻ, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn.

Hotline: 0933 384 267 ( miễn phí )

Chuyên gia chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn tốt nhất cho bạn! (Cuộc nói chuyện hoàn toàn được bảo mật)

 

Để Lại Câu Trả Lời