Cung cấp thuốc phá thai trên toàn quốc 2017

Được sự cho phép của bộ y tế chúng tôi cung cấp thuốc phá thai trên toàn quốc trong năm 2017. Cung cấp thuốc phá thai cho các cá nhân tổ chức y tế trên toàn quốc.

Cung cấp thuốc phá thai năm 2017

Cung cấp thuốc phá thai năm 2017

  • Năm 2017 số lượng gia tăng các ca phá thai trên toàn quốc được kiểm đếm tăng hơn so với năm trước. Trước tình hình đó chúng tôi thông báo đến toàn bộ khách hàng trên toàn quốc về việc phân cung cấp thuốc cho cá nhân và tổ chức có nhu cầu.
  • Các cá nhân có nhu cầu sử dụng thuốc hãy liên hệ trực tiếp để đặt hàng và tư vấn.

Các loại thuốc phá thai an toàn 2017

Hiện nay, có 4 loại thuốc phá thai an toàn được sử dụng trên thế giới. Nhưng chỉ có 2 nhóm được Việt Nam đưa vào sử dụng từ tháng 3/2004. Đó là Mifepristone (Loại thuốc kháng Progesterone) và Misoprostol (Thuộc nhóm Prostaglandine).

– Mifepristone (Mife): Loại thuốc này có tác dụng như một chất ngăn chặn những tác động của progesterone lên màng trong tử cung và ổ bụng bằng cách cạnh tranh với hormone này trên cơ sở gắn kết recepto (chất thụ cảm). Điều này dẫn tới tình trạng thoái hóa niêm mạc và làm mềm tử cung, từ đó khiến bào thai bị bong ra khỏi buồng tử cung.

– Misoprostol (Miso): Là loại thuốc thuộc nhóm prostaglandine, có tác dụng hỗ trợ Mife trong thủ thuật phá thai bằng thuốc bằng cách kích thích tử cung và cổ tử cung co bóp để đẩy bào thai ra ngoài.

Hai loại thuốc này bắt buộc phải được dùng kết hợp với nhau. Mife uống trước, Miso uống sau.

Cách sử dụng thuốc phá thai an toàn 2017

Mifepristone và Misoprostol phải được sử dụng kết hợp với nhau. Sau khi thai phụ đã trải qua các kiểm tra và siêu âm, nếu đạt yêu cầu. Khi các thủ tục cần thiết hoàn tất, thai phụ uống 1 viên Mifepristone và sau đó 48h sau sẻ uống 2 viên misoprostol.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0933 384 267 để đặt hàng và tư vấn.

0 thoughts on “Cung cấp thuốc phá thai trên toàn quốc 2017

Để Lại Câu Trả Lời