Mất bao lâu để phục hồi sau phá thai an toàn

Thời gian diễn ra việc phá thai an toàn thường không quá dài, nhưng vẫn có thể gây nên hậu quả sau này.Nữ giới cần chú ý hơn với những phương pháp để chăm sóc bản thân, chị em tránh ăn nghỉ không khoa học sẽ gây nên những tác hại khôn lường, và những di chứng sau khi phẫu thuật những cách phá thai an toàn.

7.pha-thai2
Mất bao lâu để phục hồi sau phá thai an toàn

 

Mất bao lâu để phục hồi sau phá thai an toàn?

Theo các chuyên viên thì sau khi thực hiện các phương pháp phá thai an toàn, người phụ nữ cần

  • Tránh làm việc quá nặng và mất sức nhiều, cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chị em nên vận động tại chỗ trong vòng vài ngày, tầm 4-5 ngày sau thì mới nên đi làm việc , bình thường có thể chảy máu với số lượng ít từ 3-7 ngày đầu, sau khoảng 10 ngày nếu vẫn còn thấy chảy máu thì nên đến các trung tâm y tế để khám và kiểm tra tổng thể lại sức khỏe.
  • Trong thời gian này chị em nên hạn chế tiếp xúc với nước lạnh và chú ý đến sức đề kháng của bản thân .
  • Niêm mạc của tử cung có thể bị tổn thương nặng sau khi phá, trong thời gian này tuyệt đối không được quan hệ tình dục, nếu có quan hệ phải có biện pháp tránh thai để tránh có thai ngoài ý muốn trong thời gian này .
  • Bên cạnh đó chị em nữ giới nên tự đề ra kế hoạch rèn luyện sức khỏe và chăm sóc cho bản thân mình trong thời gian này tốt hơn .
  • >> Chị em cần chú ý thêm: Để tạo điều kiện cho bệnh nhân điều trị, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội có dịch vụ tư vấn thông qua mạng và đặt hẹn online. Nếu bạn muốn tìm hiểu về phương pháp phá thai an toàn hay các biện pháp phá thai an toàn, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề sức khỏe có thể chia sẻ với chúng tôi qua cửa số chat trên website hoặc gọi đến tổng đài 0933 384 267 để được tư vấn miễn phí.

Để Lại Câu Trả Lời