Phá thai bằng thuốc Mifepristone và misoprostol hiệu quả

Mifepristone và misoprostol là 2 loại thuốc phá thai kết hợp với nhau để đạt được hiệu quả nhất trong quá trình phá thai bằng thuốc, bắt buộc phải kết hợp 2 loại thuốc này để phá thai thành công trong y tế.

mifepristone

Khi phát hiện mang thai thường tâm lý phụ nữ thường hoang mang không biết nên phải xử lý như thế nào? Củng vì nhiều lý do mà họ không thể giữ lại thai. Lúc đó họ tìm đến các biện pháp phá thai an toàn nhất.

Thuốc phá thai Mifepristone có an toàn không?

Thuốc phá thai mifepristone là thuốc phá thai an toàn được sử dụng đại trà tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa trên cả nước, được các bác sĩ tin dùng và là sản phẩm của STADA Việt Nam.

Để phá thai dưới 49 ngày tuổi, cần có 2 loại thuốc kết hợp là Mifepristone và Misoprostol (Cytotec). Tuy chỉ là uống thuốc để gây sẩy thai tự nhiên, nhưng quy trình uống phải được quản lý chặt: Bệnh nhân sẽ uống viên đầu (Mifepristone 200mg) . Sau 48 giờ phải quay trở lại để uống tiếp 2 viên Misoprostol (mỗi viên 200mg) và theo dõi trong vòng 12 khi thai bắt đầu được đẩy ra ngoài.

Mặc dù việc lưu hành thuốc chỉ được phép trong các cơ sở y tế ở tuyến tỉnh và trung ương nhưng trên thực tế, Mọi người củng có thể mua thuốc tại các công ty dược được cấp phép.

“Hướng dẫn chuẩn quốc gia về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản” từ năm 2002 đến nay vẫn còn giá trị: việc Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai dưới 49 ngày.

Mặc dù đây là một phương pháp rất tiện lợi, song trên thực tế việc sử dụng thuốc còn phải tùy thuộc vào số tuần thai của bạn.

Bên cạnh đó là vấn đề kinh phí. Nếu như một ca hút thai chỉ tốn khoảng vài triệu đồng thì việc Phá thai bằng thuốc sẽ chỉ mất từ 400-500 nghìn đồng.
Một vấn đề nữa là thời gian. Hút thai bạn phải đến bệnh viện làm thủ thuật và thủ tục rườm rà. Đối với phá thai bằng thuốc mifepristone thì bạn có thể dùng tại nhà.

button dong

0933.384.267

 

 

 

 

0 thoughts on “Phá thai bằng thuốc Mifepristone và misoprostol hiệu quả

 1. Cẩm Tiên says:

  Shop gởi em bộ thuốc phá thai nhé
  TRẦN THỊ CẨM TIÊN
  Địa chỉ nhận: 5L16 ẤP 5 TỔ 7 PHẠM VĂN HAI BÌNH CHÁNH TPHCM – Phạm Văn Hai – Bình Chánh – Hồ Chí Minh
  ĐT: 0355248062

 2. Xuân Thủy says:

  NGUYỄN TRẦN XUÂN THỦY
  Địa chỉ nhận: F63 K92 ẤP LONG ĐỨC 1 TAM PHƯỚC BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
  ĐT người nhận: 0984137033
  Check gởi sớm thuốc cho em nhé

Để Lại Câu Trả Lời