Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn và tốt nhất?

Hiện nay việc mua thuốc phá thai ở đâu an toàn và tốt nhất vẩn là vấn đề mà các chị em vẩn đang phân vân.

Từ năm 2002 thuốc phá thai và phương pháp phá thai bằng thuốc đã chính thức được Hội kế hoạch hóa gia đình Việt Nam áp dụng và được bộ y tế cho phép. Đây là một trong những phương pháp phá thai an toàn được sử dụng rộng rãi ở trên hầu khắp các nước trên thế giới đặc biệt là các nước châu Mỹ và châu Âu.

misoprostol-200mg
Mua thuốc phá thai an toàn ở đâu?

Thuốc phá thai chỉ được sử dụng đối với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và áp dụng cho những thai phụ có thai nhi đã vào buồng tử cung và không có tiền sử bệnh lý và không có dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.
Thuốc phá thai an toàn được chia làm hai nhóm chính đó là: nhóm Prostaglandine và nhóm Mifepristone, hai nhóm thuốc này sẽ được kết hợp hiệu quả trong khi bỏ thai bằng thuốc.
Nhưng để mua được một sản phẩm có chất lượng thì các bạn cần tìm hiểu rỏ về nguồn gốc thuốc, chăm sóc sau bán hàng, có hỗ trợ gì cho khách hàng hay không.
Có thể liên hệ các nơi uy tín để mua thuốc theo yêu cầu của bản thân.
Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bệnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

Trên các phương tiện thông tin đại chúng và các công cụ tìm kiếm trên mạng thông tin.
Trước khi thực hiện phá thai các bác sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng thai nghén; tư vấn giúp thai phụ cân nhắc quyết định phá thai và chọn phương pháp phá thai phù hợp
Tùy theo độ tuổi thai nhi, thể trạng của chị em phụ nữ các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phá thai phù hợp. Đó có thể là phá thai bằng thuốc hoặc là nạo hút thai. Tuy nhiên, dù là phá thai bằng phương pháp nào thì nó cũng chỉ được coi là an toàn khi được thực hiện bởi người cung cấp dịch vụ là các chuyên viên y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng.

Nếu còn những thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0933 384 267 để được tư vấn trực tiếp.

Để Lại Câu Trả Lời