Nơi bán thuốc phá thai và chất lượng nhất

Có một thắc mắc mà ai củng muốn giải đáp đó là nơi bán thuốc phá thai.  Phải biết rằng phá thai bằng thuốc phá thai là phương pháp phá thai rẻ tiền nhất và củng tiện dụng nhất hiện nay do đó được sự quan tâm của đại đa số chị em phụ nữ sử dụng.

nơi bán thuốc phá thai

Nơi bán thuốc phá thai ở việt nam?

Ở Việt Nam hiện nay thuốc phá thai chỉ được bán tại bệnh viện và các công ty dược được cấp phép của bộ y tế, ngoài các nơi này tất cả đều là thuốc lậu không đảm bảo chất lượng, họ sẻ không chịu trách nhiệm khi bạn có vấn đề sảy ra sau khi sử dụng thuốc do họ bán, nên cẩn thận với các nguồn hàng trôi nổi bên ngoài.

Thuốc phá thai tỉ lệ thành công là bao nhiêu?

Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bệnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

Mifepristone 200mg và Misoprostol 200mg có tác dụng chấm dứt thai kì dưới 7 tuần hiệu quả 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận.

Có nên mua thuốc về nhà tự dùng tại nhà hay không?

Các chị em phụ nữ hiện nay hay lựa chọn giữa đi đến bệnh viện và sử dụng thuốc tại nhà qua sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa, việc sử dụng thuốc phá thai cần được thực hiện một cách nghiêm túc và qua sự chỉ dẩn chính xác từ bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên viên tư vấn.

Nếu mua thuốc về nhà tự dùng nên có sự theo dỏi của người thân và được tư vấn một cách chính xác của bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn, điều lưu ý lớn nhất là nên mua thuốc ở những nơi uy tín và nhiều năm kinh nghiệm.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0933 384 267 giờ hành chính

Để Lại Câu Trả Lời