Phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền cho một lần?

Phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền cho một lần luôn là câu hỏi các chị em phụ nữ đặt ra. Bởi vì biện pháp phá thai bằng thuốc luôn được các chị em phụ nữ tin dùng từ trước đến nay vì sự an toàn và chắc chắn mà nó mang lại. Nhưng không phải ai củng biết Phá thai bằng thuốc an toàn bao nhiêu tiền một lần? Do đó các chuyên gia của chúng tôi sẻ giải đáp thắc mắc này của các bạn.

Vấn đề cần biết trước khi phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc chỉ dành cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và sử dụng đối với những thai phụ dưới 34 tuổi, ngoài ra không sử dụng phương pháp này. Những người mang thai từ 12 tuần tuổi trở lên thì không được sử dụng thuốc phá thai để loại bỏ thai. Bên cạnh đó thì những chị em bị mẫn cảm hoặc dị ứng với các thành phần của thuốc cũng không nên áp dụng phương pháp này.

Phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền cho một lần?

Phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền cho một lần?

Theo các chuyên gia biết: Chi phí phá thai còn phải dựa vào nhiều yếu tố và không cố định, sẽ có sự chênh lệch:

  •  Chi phí thuốc phá thai.
  •  Chi phí tái khám sau khi phá thai bằng thuốc 2 tuần để nghiệm thu kết quả phá thai, đảm bảo không sót thai.
  •  Phụ thuộc vào cơ địa của thai phụ: Nếu thai phụ bị dị ứng với thành phần thông thường của thuốc thì buộc phải dùng đến các loại thuốc khác để bổ trợ, khi đó chi phí phá thai sẽ bao gồm các loại thuốc dùng thêm này.

Như vậy căn cứ vào từng trường hợp của thai phụ sẽ có mức chi phí phá thai bằng thuốc riêng

Chi phí phá thai bằng các loại thuốc này có giá khác nhau tùy theo từng hiệu thuốc, có thể giá hai loại thuốc này ở một số nơi sẽ rất cao nhưng đều không phải là loại thuốc khó tìm.

Một điều chắc chắn là chi phí phá thai bằng thuốc thấp hơn hẳn so với chi phí phá thai bằng các phương pháp phá thai an toàn khác, chính vì vậy bạn không cần quá mức lo lắng về chi phí thực hiện phá thai bằng thuốc khoảng bao nhiêu tiền. Các chị em có thể lựa chọn thực hiện phá thai bằng thuốc để đảm bảo phá thai an toàn, không để lại biến chứng cho sức khỏe các chị em sau này.

Nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề sức khỏe có thể chia sẻ với chúng tôi qua cửa số chat trên website hoặc gọi đến tổng đài 0933 384 267 để được tư vấn miễn phí.

 

Để Lại Câu Trả Lời