Phá thai Hàn Quốc như thế nào? Có dể không? Làm sao để phá thai?

Phá thai tại Hàn Quốc là một việc dường như bất khả thi đối với người lao động hoặc du học sinh Việt Nam đang làm việc và sinh sống bên đó.

phá thai hàn quốc
Phá thai ở Hàn Quốc như thế nào?

Phá thai Hàn Quốc như thế nào?

Đối với các quốc gia cấm việc phá thai thì việc lở mang thai ngoài ý muốn nhưng không muốn giữ lại là một điều cực kỳ khó khăn trong đó có Hàn Quốc là một nước cực kỳ khó khăn trong việc phá thai.

Do chịu ảnh hưởng lâu dài của Nho giáo nên trong xã hội Hàn Quốc vẫn còn tồn động quan niệm trọng nam khinh nữ, việc phải sinh con trai để nối dõi tông đường trở thành gánh nặng với mọi người phụ nữ trong những thập niên 60, 70. Việc phá thai để loại bỏ đi những bào thai nữ đã gây ra tình trạng mất cân bằng dân số và nhiều vấn đề xã hội khác.

Để khắc phục điều này, chính phủ đã ban hành luật quy định nạo phá thai là phạm tội, người mẹ có thể bị tù 1 năm hoặc nộp phạt 2 triệu won. Phá thai hoàn toàn bất hợp pháp chỉ trừ phi là cưỡng dâm, loạn luân, nguy hiểm cho sức khỏe người mẹ, và thai nhi phát triển dị thường. Bác sĩ thực hiện việc phá thai cũng như xét nghiệm xác định giới tính các bào thai cũng bị phạt hoặc treo bằng hành nghề.

Đó là lý do tại sao đình chỉ thai tại Hàn Quốc bị cấm, vậy các du học sinh và người lao động của Việt Nam phải làm sao nếu lở mang thai?

Cách tốt nhất và nhanh nhất là Xác định số tuần thai và tiến hành đặt hàng tại Việt Nam và gởi sang bên đó, dù gì đi nửa đây củng là cách tốt nhất để không phải bị trục xuất về quốc gia sở tại.

Quy trình xác định số tuần thai và phá thai cho mọi người.

Đối với khách hàng mới mang thai bạn có thể dựa vào ngày trễ kinh để xác định tuần thai và tiến hành đặt hàng liệu trình theo số tuần mình có.

Quy trình đặt hàng đã có trên trang web của Công Ty bạn có thể xem tại đó.

Vậy làm sao để phá thai ở Hàn mà vẩn an toàn không tốn kém?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi đưa ra các dịch vụ cung cấp thuốc phá thai chính ngạch gởi trực tiếp sang Hàn Quốc cho khách hàng.

Các loại thuốc được gởi là loại thuốc phá thai cao cấp đảm bảo mức độ an toàn củng như hoàn toàn không gây ra bất kỳ biến chứng nào về sau.

Đồng thời bạn vẩn có thể chủ động được công việc và sinh hoạt hằng ngày trong lúc dùng thuốc củng như sau đó. tránh các rắc rối phát sinh khi cần phá thai an toàn.

0 thoughts on “Phá thai Hàn Quốc như thế nào? Có dể không? Làm sao để phá thai?

  1. Nguyen Truc My says:

    Em chào shop ạ em muốn đặt thuốc phá thai thì như thế nào ạ. Em có thai đc 1 tuần tuổi rồi nhưng e ko bt làm ntn. Do em say nên mới sảy ra sự cố nên em mong được bên bác sĩ tư vấn giúp đỡ ạ. Hiện tại em đang ở hàn quốc

Để Lại Câu Trả Lời