Phá thai tại Nhật Bản giá bao nhiêu? có dể không?

Phá thai tại nhật bản là vấn đề luôn được các bạn du học sinh hoặc người lao động tại Nhật Bản quan tâm, vì đôi lúc không cẩn thận lở dính chúng ta không biết phải làm thế nào?

phá thai tại nhật bản
Phá thai tại Nhật Bản giá bao nhiêu? Có dể không?

Phá thai tại Nhật bản giá bao nhiêu?

Để phá thai tại Nhật chi phí bạn phải trả khá đắt, tùy vào bệnh viện, tình trạng thai nhi mà mức chi phí sẽ có  sự khác nhau, nhưng thường giao động từ 8 vạn yên đến tới 20,30 vạn yên (tương đương từ 16-50 triệu/ lần). đó là chưa tính các chi phí ban đầu về xét nghiệm siêu âm…

Bảng giá tham khảo : 

Tuần 4W~5W 6W~7W 8W~10W 11W-12W
Chi phí 108,000円 128,000円 148,000円 168,000円

Tại Nhật Bản bạn có thể đến các bệnh viện lớn tại trung tâm để làm thủ thuật nhưng không khuyến khích vì nó rất phức tạp về thủ tục.

Phá thai ở Nhật Bản có dể không?

Khác với Việt Nam tại Nhật Bản tỷ lệ sinh cực thấp do đó chính phủ Nhật có nhiều biện pháp mạnh để cấm người dân phá thai. Theo đó pháp luật Nhật Bản chỉ cho phép phá thai đối với phụ nữ mang thai đến 21 tuần, 6 ngày, sau khoảng thời gian này nếu phá bạn sẽ vi phạm pháp luật cuả Nhật và có thể ngồi tù

Việc phá thai phải được sự chấp thuận của cả bố đứa bé và mẹ đứa bé. Nếu 1 trong 2 người không đồng ý thì bệnh viện không được phép thực hiện. Ngoại trừ trường hợp không xác định được bố đứa trẻ hoặc bố đứa trẻ đã chết.

Các bệnh viện khám thai tại Nhật có chế độ bảo vệ thông tin bệnh nhân rất chặt chẽ khi nó tập trung tại gần các nhà ga, có xe đưa đón riêng và hoạt động đến khuya việc này giúp các thực tập sinh có thể yên tâm khi tới đây.

Đối với các cá nhân là du học sinh hoặc người lao động nếu phát hiện có thai có thể bị trục xuất về quốc gia sở tại theo quy định.

Vậy làm sao để phá thai ở Nhật mà vẩn an toàn không tốn kém?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi đưa ra các dịch vụ cung cấp thuốc phá thai chính ngạch gởi trực tiếp sang Nhật Bản cho khách hàng.

Các loại thuốc được gởi là loại thuốc phá thai cao cấp đảm bảo mức độ an toàn củng như hoàn toàn không gây ra bất kỳ biến chứng nào về sau.

Đồng thời bạn vẩn có thể chủ động được công việc và sinh hoạt hằng ngày trong lúc dùng thuốc củng như sau đó. tránh các rắc rối phát sinh khi cần phá thai an toàn.

25 thoughts on “Phá thai tại Nhật Bản giá bao nhiêu? có dể không?

Để Lại Câu Trả Lời