Phá thai an toàn bằng bộ 3 viên thuốc STADA Việt Nam

Phá thai an toàn bằng thuốc là biện pháp phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam và trên toàn thế giới, bằng cách can thiệp vào quá trình mang thai để sãy ra hiện tượng sãy thai tự nhiên nên được nhiều người sử dụng và đảm bảo àn toàn hơn so với các biện pháp khác.

https://www.youtube.com/edit?o=U&video_id=WJ_Qcg2L12c

Phá thai an toàn bằng thuốc như thế nào?

Phá thai an toàn dường như đang là nhu cầu rất thiết yếu của rất nhiều phụ nữ hiện nay vì đa phần ai củng vô tình mang thai ngoài ý muốn.

Theo phác đồ của bộ y tế hiện nay trong các bênh viện lớn hiện nay sử dụng liệu trình phá thai an toàn bằng bộ 3 viên thuốc.

Nói an toàn bởi vì nó không cần sử dụng bất kỳ dụng cụ chuyên khoa nào để xâm lấn vào trong tử cung tránh gây tổn thương không đáng có trong quá trình tương tác.

Giảm tối đa các những tác hại nguy hiểm trong quá trình thực hiện Phá thai, đồng  thời bảo vệ tử cung người phụ nữ củng như quá trình sinh sản về sau. Củng nên đừng quá lạm dụng sử dụng thuốc quá nhiều lần để tránh những nguy hại về sau.

phá thai

Các bước phá thai bằng 3 viên thuốc STADA

Phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng cho tuổi thai từ 7 tuần trở xuống

Sức khỏe thai sản bình  thường không mang các bệnh tiềm ẩn như:

Không được mắc những bệnh vùng kín, một vài chứng bệnh như không đều đông máu, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch, dị ứng với một vài thành phần của thuốc, nâng cao huyết áp…

Nếu người mẹ đã sử dụng nhiều lần thuốc phá thai cần báo cho người có chuyên môn để hướng dẩn sử dụng thuốc cho lần tiếp theo.

Bước 1: Người có chuyên môn sẻ tiến hành xem xét tổng quát khả năng thành công củng như nếu đủ điều kiện thì mới chỉ định sử dụng thuốc Phá thai.

Bước 2: chị em sẽ được chỉ định uống viên thuốc thứ nhất dưới sự theo dõi có tác dụng tạm dừng lại sự phát triển của thai và bong túi thai ra khỏi thành tử cung. Sau khi sử dụng viên thứ nhất không có bất kỳ biểu hiện nào bất thường diễn ra sau khi sử dụng thuốc.

Bước 3: Sau  2 ngày (48 tiếng) tiếp tục sử dụng 2 viên sau –  2 viên này có tác dụng đẩy thai ra ngoài. Lúc này bạn sẽ thấy đau bụng (tử cung đang co bóp để đẩy thai ra ngoài) và ra máu cục (chứng tỏ thai đã được đẩy ra ngoài). Khi dùng viên thứ 2, chị em nên được theo dõi nghiêm ngặt trong gần 4h vì trong 4h này thai sẻ được đẩy ra ngoài nên cần được theo dỏi.

Lưu ý: Quá Trình sử dụng thuốc cần liên hệ với người chỉ định của bạn để được hỗ trợ thông tin liên tục.

 

 

 

0 thoughts on “Phá thai an toàn bằng bộ 3 viên thuốc STADA Việt Nam

  1. Thuốc Phá Thai says:

    Các bạn có nhu cầu liên hệ hoặc muốn tư vấn đặt hàng thuốc phá thai thì gọi 0933.384.267 nhé
    Xin cảm ơn

Để Lại Câu Trả Lời