Sử dụng thuốc phá thai bao lâu thì đi làm được?

Đây là thắc mắc của tất cả chị em phụ nữ sau khi sử dụng thuốc phá thai tại nhà, gặp phải tình huống mang thai ngoài ý muốn và thực hiện bỏ thai bằng thuốc thì điều mà các chị em lo lắng chính là không biết sau khi phá thai bằng thuốc có đi làm được không? Những chia sẻ dưới đây của các chuyên viên sẽ giúp chị em giải tỏa nỗi lo lắng này.

Sử dụng thuốc phá thai bao lâu thì đi làm được?
  Sử dụng thuốc phá thai bao lâu thì đi làm được?

Sử dụng thuốc phá thai bao lâu thì đi làm được?

Vậy, Sử dụng thuốc phá thai bao lâu thì đi làm được? Theo các chuyên viên của chúng tôi thì ngay sau khi vừa mới phá thai bằng thuốc chị em không nên vội vàng đi làm mà cần phải nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tại nhà để nhanh chóng hồi phục sức khỏe cũng như tránh việc vận động mạnh ảnh hưởng đến các bộ phận của cơ quan sinh dục nữ khi các cơ quan này đang rất nhạy cảm và chịu nhiều tổn thương do quá trình sảy thai tự nhiên gây ra. Hơn nữa lúc này cơ thể của chị em đang rất yếu, tinh thần cũng không được tỉnh táo, nếu trở lại với công việc hàng ngày không chỉ không đảm bảo được chất lượng mà còn ảnh hưởng xấu đến tình trình công việc.

Ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc với sức khỏe của chị em

Phá thai bằng thuốc không can thiệp các thiết bị y tế vào trong cơ quan sinh sản của nữ giới nhưng cũng chính vì lý do này nên các chị em phải trải qua một quá trình vật lộn với những phản ứng của cơ thể khi thai nhi được đẩy ra ngoài. Với tác dụng của thuốc phá thai, cổ tử cung sẽ bị co bóp mạnh để đẩy thai nhi ra ngoài, gây sảy thai tự nhiên. Trong quá trình sảy thai này, các chị em phải chịu không ít những đau đớn, khó chịu do tác dụng phụ của thuốc phá thai như buồn nôn, nôn, đau bụng dữ dội, mất máu nhiều, sốt, ớn lạnh,… khiến cho sức khỏe của chị em suy yếu rõ rệt ngay sau khi phá thai bằng thuốc. Do đó, sau khi phá thai bằng thuốc chị em phải mất một khoảng thời gian để hồi phục sức khỏe.

Các chị em bây giờ đã biết Sử dụng thuốc phá thai bao lâu thì đi làm được? rồi chứ. Hãy làm theo hướng dẩn của các chuyên gia của chúng tôi để đạt được sự an toàn tốt nhất cho bản thân.

Nếu còn những thắc mắc bạn có thể gọi điện tới số 0933 384 267 để được tư vấn trực tiếp.

Để Lại Câu Trả Lời