Sử dụng thuốc phá thai khi nào là phù hợp nhất?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa truyền thống được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng biết mình nên uống thuốc phá thai khi nào và bao giờ là phù hợp nhất.

Sử dụng thuốc phá thai khi nào là phù hợp nhất?
  Sử dụng thuốc phá thai khi nào là phù hợp nhất?

Sử dụng thuốc phá thai khi nào?

Chị em chỉ được sử dụng thuốc phá thai khi đảm bảo những nguyên tắc sau:

+ Độ tuổi của thai nhi dưới 49 ngày, bởi đây là thời điểm thai nhi chưa có sự phát triển nhiều mới chỉ đang ở dạng phôi nên sẽ dễ dàng bong ra khỏi tử cung của người mẹ. Đồng thời tỉ lệ thành công sẽ cao hơn và ít ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

Cơ thể của người mẹ khỏe mạnh, không mắc các bệnh nguy hiểm như máu khó đông, các bệnh về tim mạch,.. bởi khi mắc các bệnh trên thì nguy cơ rủi ro trong quá trình phá thai càng lớn và sức khỏe của chị em cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

+ Chỉ uống thuốc phá thai khi có sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ về liều lượng, thời gian uống, những điều kiêng kị trước, trong và sau khi tiến hành uống thuốc phá thai.

Sau khi uống thuốc phá thai chị em nên nằm nghỉ ngơi bởi khi các thành phần thuốc phát huy tác dụng, chị em sẽ phải trải qua những triệu chứng như buồn nôn, đau bụng dữ dội,…

Quan sát, cảm nhận những thay đổi của cơ thể để phát hiện kịp thời những biểu hiện bất thường và báo ngay cho bác sĩ để có biện pháp xử lý kịp thời. Tốt nhất nên có người thân bên cạnh để chăm sóc và hỗ trợ chị em khi cần thiết.

Sau khi thai nhi đã được đưa ra ngoài nhờ tác dụng của các thành phần có trong thuốc phá thai, chị em nên đến bệnh viện hoặc trung tâm y tế để tiến hành kiểm tra xác định đã thành công hay chưa.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Công ty chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật. Các chuyên viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website và hệ thống tổng đài đường dây nóng 0933 384 267.

Để Lại Câu Trả Lời