Thuốc phá thai được bán ở đâu? uy tín, chất lượng?

Bây giờ chúng ta sẻ tìm hiểu xem thuốc phá thai được bán ở đâu? Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu xem thuốc phá thai có những đặc điểm gì để dể nhạn biết nhất. Thuốc dùng để phá thai có hai loại là Mifepriston làm cho thai ngừng phát triển và Misoproton gây co bóp cổ tử cung để đẩy thai ra ngoài.

Thuốc phá thai được bán ở đâu?
               Thuốc phá thai được bán ở đâu?

Phá thai bằng thuốc cần được thăm khám kỹ càng trước khi sử dụng các loại thuốc có chức năng phá thai. Các loại thuốc cần được sử dụng đúng trình tự, thuốc nào nên uống trước, thuốc nào nên uống sau. Sau khi uống mỗi loại thuốc cần được theo dõi toàn thân, mạch, huyết áp…

– Sau khi đã uống các loại thuốc phá thai, thai phụ cần tự theo dõi những dấu hiệu có thể xảy ra như: ra máu, đau bụng và kiểm tra hiệu quả của việc phá thai bằng thuốc xem thành công hay chưa.

– Việc kiểm tra, đánh giá thai đã phá được hay chưa, có bị sót rau hoặc nhiễm khuẩn không, liệu có tồn tại thai nằm ngoài tử cung không…đều cần được thực hiện một cách đầy đủ và khoa học ngay tại cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng.

 

– Những trường hợp tự ý dùng thuốc, không qua kiểm tra phụ khoa sẽ làm tăng các biến chứng nặng nề như phá thai thất bại. Chị em cần phải tiến hành chuyển sang phương pháp hút thai khi phá thai bằng thuốc thất bại, tuyệt đối không được giữ thai vì khả năng thai bị dị tật là điều không thể tránh khỏi.

– Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 49 ngày tuổi và chỉ áp dụng đối với những thai ở trong tử cung, những thai ngoài tử cung không thể áp dụng phương pháp này vì ảnh hưởng lớn đến tính mạng của người mẹ. Vì vậy khi quyết định phá thai bằng thuốc cần phải siêu âm để xác định chính xác vị trí và tuổi thai. Đây là cách phòng tránh được biến chứng một cách tốt nhất.

Phá thai bằng thuốc chống chỉ định với những chị em đang cho con bú, người có bệnh tim, tăng nhãn áp, thiếu máu, huyết áp thấp, bệnh ở tuyến thượng thận, ung thư, những phụ nữ có tiền căn bị huyết khối, rối loạn đông máu, người đang đặt dụng cụ tránh thai trong tử cung (vòng tránh thai) và những chị em dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai.

Khám sức khỏe sinh sản 2

Thuốc phá thai được bán ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn cứ nghĩ rằng phá thai bằng thuốc chỉ đơn giản là ra hiệu thuốc và mua về sử dụng. Đây là suy nghĩ sai lầm và gây ra những biến chứng xấu cho việc phá thai.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc không đảm bảo chất lượng, có cả hàng giả và hàng kém chất lượng. Nếu chị em không biết cách phân biệt mà mua về sử dụng sẽ không mang lại hiệu quả như ý muốn, trái lại sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Chúng tôi khuyên các bạn nên gọi đến số 0933 384 267 để tìm được thứ mình muốn và được tư vấn chính xác từ các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm.

 

Để Lại Câu Trả Lời