Thuốc phá thai Mediprist giá bao nhiêu?

Hiện nay chúng tôi đang phân phối thuốc phá thai Mediprist là thuốc phá thai cao cấp duy nhất ở Việt Nam hội đủ các yếu tố an toàn, có thể đảm bảo chất lượng và sự ân tâm nhất cho khách hàng.

thuốc phá thai mediprist

Thuốc phá thai Mediprist giá bao nhiêu?

Sau một thời gian tìm kiếm và lựa chọn nhà sản xuất tại địa phương, Marie Stopes International tại Việt Nam đã tiếp cận thảo luận việc hợp tác với STADA, kiểm nghiệm sản phẩm kỹ lưỡng tại các phòng xét nghiệm danh tiếng trên thế giới và tại Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương cho ra đời thuốc phá thai có tên Mediprist (chứa 200mg hoạt chất mifepriston) và Misoprostol (chứa 200mg hoạt chất misoprostol). Đây là nhãn hiệu bản quyền của tổ chức Marie Stopes International, đã được Cục quản lý Dược Bộ Y tế cấp giấy phép sử dụng số 292/QĐ-QLD và 304/QĐ-QLD và đã được đăng ký bản quyền với Cục sở hữu trí tuệ. Sự kịên ra mắt sản phẩm ngày hôm nay đánh dấu sự xuất hiện rộng rãi của sản phẩm Mediprist và Misoprostol trên địa bàn 7 tỉnh của Dự án “Xã hội hóa dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản để cải thiện tình trạng sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình của người dân Việt Nam”.

Sự có mặt của Misoprostol và Mediprist mang lại sự lựa chọn an toàn cho khách hàng trong việc sử dụng biện pháp phá thai nội khoa thông qua các cơ sở y tế được nhượng quyền và giám sát chặt chẽ về chất lượng. Điều này góp phần giảm thiểu rủi ro sử dụng các loại thuốc kém phẩm chất hoặc hàng giả có thể xảy ra cho cả các cơ sở y tế tư nhân trong mạng lưới Bluestar và đặc biệt là cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phá thai bằng thuốc chất lượng cao.

Giá thuốc phá thai Mediprist không phải rẻ nhưng có thể chấp nhận được vì chúng tôi đã điều chỉnh giá sao cho phù hợp nhất để có thể đến tay của tất cả người sử dụng.

Hãy gọi cho Chúng tôi qua số: 0933 384 267 để đặt hàng Mediprist cao cấp.

0 thoughts on “Thuốc phá thai Mediprist giá bao nhiêu?

Để Lại Câu Trả Lời