Thuốc phá thai cao cấp Mediprist và mifestad

Hiện nay có 2 loại thuốc phá thai cao cấp đang được chúng tôi lưu hành đó là Mediprist và Mifestad, mỗi loại sẻ có mỗi giá cả khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Trong đó Mediprist là thuốc phá cao cấp, còn Mifestad là thuốc phá thai thường.

mediprist 200mg và mifestad 200mg

Thuốc phá thai cao cấp Mediprist

Hiện tại chúng tôi đang phân phối Mediprist theo hình thức sĩ và lẻ.

Thuốc được gọi là cao cấp bởi vì không bị cắt giảm chi phí khi sản xuất và được đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn của WHO.

Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt bạn sẻ thấy loại thuốc này trong các bệnh viện quốc tế, dường như không thể thấy trong các bệnh viện công hiện nay vì chi phí nhập vào rất cao, việc các bệnh viện quốc tế nhập loại thuốc này vì vấn đề an toàn của khách hàng, đa số bệnh nhân đến bệnh viện quốc tế luôn là những người có thu nhập cao, họ luôn cần một cái gì đó an toàn nhất cho bản thân và chi phí không thành vấn đề đối với họ.

Khi sử dụng các bạn không cần phải lo nghĩ sau này có thể có con được hay không hay là tác dụng phụ về sau hay không, hãy yên tâm vì đây là loại thuốc phá thai tốt nhất mà chúng tôi có được.

Thuốc phá thai Mifestad 

Mifestad 200mg là loại thuốc rất quen thuốc đối với người sử dụng hiện nay và có tuổi đời hơn 8 năm, các thông tin về thuốc này có đầy đủ trên các trang thông tin, chúng tôi củng đã có đầy đủ hướng dẩn chi tiết về loại thuốc này.

Thuốc phá thai Mifestad là một loại thuốc phổ biến được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám tư nhân do có giá thành rẻ nên rất dể sử dụng và tiếp cận được nhiều cá nhân có nhu cầu.

Thuốc củng gây nên hiện tượng sãy thai tự nhiên nhưng sẻ có ảnh hưởng về sau nếu không được khám kỹ lưỡng và có sự hướng dẩn chi tiết của các chuyên gia.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0933 384 267 để đặt hàng và tư vấn về các loại thuốc.

0 thoughts on “Thuốc phá thai cao cấp Mediprist và mifestad

Để Lại Câu Trả Lời