Cung cấp thuốc phá thai cho thai lớn đơn vị đầu tiên của Việt Nam

Chúng tôi cung cấp thuốc phá thai cho thai lớn trên 9 tuần đến 24 tuần, là đơn vị đầu tiên và củng là duy nhất của Việt Nam được ưu tiên ký hợp tác phân phối củng như sử dụng thuốc phá thai cho các tuần thai từ 9 đến 24 tuần.

 

thuốc phá thai cho thai lớn

Thuốc phá thai cho thai lớn là gì?

Trong y khoa ngoài các thủ thuật thường thấy đối với các tuần thai lớn hơn 7 tuần như nạo hút… thì kèm theo đó là một liệu pháp ít ai biết là sử dụng thuốc phá thai chuyên dụng.

Thuốc phá thai chuyên dụng chỉ được sử dụng khi bạn được các bác bác sĩ hoặc chuyên gia yêu cầu.

Thuốc phá thai cho thai lớn được khuyến nghị dùng cho các trường hợp đặc biệt đối với các cá nhân có cơ địa không thể dùng các thủ thuật dao kéo thông thường.

Thuốc phá thai cho thai lớn được dùng cho thai từ 9 tuần đến 24  tuần, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24 Tuần.

Dùng thuốc phá thai cho các tuần thai lớn có an toàn không?

Như các bạn đã biết thuốc phá thai mục đích là để bài xuất thai ra ngoài, thuốc phá thai chuyên dụng củng gần tương tự như vậy nhưng cơ chế hơi khác một tí.

Cơ chế thuốc phá thai chuyên dụng sẻ kích thích tử cung gây sảy thai tự nhiên nên đạt được độ an toàn hơn rất nhiều so với dùng các biện pháp nạo hút thông thường.

Để sử dụng thuốc phá thai chuyên dụng bạn cần đảm bảo rằng không phẫu thuật liên quan đến tử cung và sinh mỗ dưới 1 năm. Lưu ý: Kiểm tra trước khi đặt thuốc.

Tại sao chúng tôi lại được cung cấp thuốc phá thai chuyên dụng ngoài bệnh viện

Theo quy định chỉ những bệnh viện cấp thành phố mới được phép sử dụng thuốc phá thai chuyên dụng để chấm dứt thai kỳ cho khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi có được cam kết với bệnh viện hỗ trợ trao đổi dược phẩm và cam kết chất lượng theo yêu cầu sở y tế nên ký hợp tác với bệnh viện cung cấp thuốc phá thai chuyên dụng cho thai lớn ngoại tuyến.

Đối với các cá nhân ở xa và các cá nhân không thể đến bệnh viện vì nhiều lý do sẻ có thêm 1 sự lựa chọn tối ưu nhất cho nên dịch vụ của chúng tôi ra đời.

Chúng tôi cung cấp thuốc phá thai chuyên dụng từ bao giờ?

Đúng hơn chúng tôi đã cung cấp thuốc phá thai chuyên dụng từ hơn 10 năm trước nhưng ít quảng bá.

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn một nơi uy tín để đặt niềm tin và chúng tôi là 1 trong những nơi như vậy.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất củng như tư vấn một cách tận tâm với vốn kiến thức bai nhiêu năm tích góp.

Bạn có thể đặt hàng hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số: 0933.384.267

.

 

 

5 thoughts on “Cung cấp thuốc phá thai cho thai lớn đơn vị đầu tiên của Việt Nam

  1. Pingback: Cách mua thuốc phá thai ở Hồ Chí Minh - Giải pháp an toàn

Để Lại Câu Trả Lời