Mua bán thuốc phá thai giả trên mạng và cách nhận biết

Thông Báo về việc kinh doanh mua bán thuốc phá thai giả của một số cá nhân hiện nay. Theo thông tin chúng tôi được biết hiện nay cố một số cá nhân vì lợi ích cá nhân mà bất chấp mọi thủ đoạn dùng thuốc giả để giao dịch với khách hàng. Sau đây chúng tôi sẻ giúp các bạn phân biệt thế nào là thuốc phá thai giả thật và ai bán thuốc phá thai giả?

Làm sao phân biệt được ai bán thuốc phá thai giả?

Trước hết chúng ta cần kiểm tra kỹ thông tin của người bán hàng, Người đó có uy tín không, đã từng bán bao giờ chưa, có phải là công ty cung cấp hay chỉ là cá nhân, chúng ta đang xét đến cá nhân lừa đảo nên cần xem xét kỹ có phải là cá nhân kinh doanh hay không, nếu là cá nhân cần phải tìm hiểu kỹ thông tin người bán hàng như tên họ và địa chỉ, nên kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi nhận hàng, đây là an toàn của cá nhân chúng ta nên phải đảm bảo đó là thuốc phá thai thật, tốt nhất các bạn nên đến bệnh viện hoặc gọi điện trực tiếp cho các công ty tư vấn và cung cấp thuốc phá thai uy tín.

bán thuốc phá thai giả

Các trường hợp lừa đảo chủ yếu là ship COD ( nhờ thu hộ) vì trường hợp này luôn được khách hàng tin tưởng nhưng bạn nên biết bạn nhận hàng và phải thanh toán ngay không được kiểm tra hàng hóa trong đó, đây là mấu chốt của vấn đề trong đó sẻ là thuốc phá thai giả, bạn không thể trả lại và tiền mất tật mang.

Tại sao các công ty không bao giờ dùng COD ( nhờ thu hộ)?

Vì khi thu hộ việc thu hồi tài chính của công ty bị gián đoạn, không thể tổng kết theo tháng, thứ 2 việc thu hộ mang đầy rủi ro cho công ty, nếu khách hàng không nhận hàng hàng sẻ được trả về và không thể nào sử dụng lại để cung cấp cho khách hàng khác, vì vậy hàng đó sẻ bị hủy bỏ gây thiệt hại cho công ty. Phương châm của công ty luôn là an toàn khách hàng phải trên hết.

Nơi có thể đặt niềm tin:

Bệnh viện có 2 nơi uy tín để các bạn lựa chọn đó là:

+ Từ Dũ

+ Hùng Vương

Đây là 2 bệnh viện chuyên về phụ khoa.

Các công ty uy tín bạn có thể tìm trên mạng. Họ sẻ giúp bạn có được những thông tin bạn muốn và luôn đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn.

Cách nhận biết thuốc phá thai giả thật

Hiện nay tất cả các bệnh viện hoặc công ty đang sử dụng thuốc phá thai có tên như sau:

+ Mifestad 200mg

+ Misoprostol 200mg

Đây là cách phân biệt thật giả:

thuốc tránh thai khẩn cấp (thuốc phá thai giả)thuốc phá thai thật ( thuốc phá thai  giả)

Còn một số trường hợp khác chúng tôi đang theo dõi và đợi phản hồi của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0933 384 267 hoặc 0974 240 277 ( Hà Nội)

0 thoughts on “Mua bán thuốc phá thai giả trên mạng và cách nhận biết

Để Lại Câu Trả Lời