Thuốc phá thai khẩn cấp mua ở đâu? an toàn không?

Chào bác sĩ, em muốn hỏi mua thuốc phá thai khẩn cấp ở đâu vậy ạ? em có thai được 6 tuần rồi, vì một số vấn đề mà em không thể giử lại được em muốn tư vấn bác sĩ là mình muốn mua thuốc phá thai khẩn cấp thì mua ở đâu được và chi phí mua thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu ạ. Mong bác sĩ trả lời sớm cho em biết. Xin cảm ơn. thuốc phá thai khẩn cấp Chào bạn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thuốc phá thai khẩn cấp mua ở đâu?

Hiện nay chúng tôi đang phân phối thuốc phá thai bao gồm: + Mifestad 200mg (mifespristone 200mg) + Misoprostol 200mg Dược liệu được cung cấp theo quy trình tư vấn chuẩn xác nhất, để đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng củng như đảm bảo cho sau này. Ngoài công ty chúng tôi ra thì có bệnh viện và các trung tâm y tế cung cấp thuốc phá thai theo cấp phép của bộ y tế.

Thuốc phá thai có an toàn không?

Theo quy trình khép kín và được kiểm tra thành phẩm nghiêm ngặt nên thuốc có độ an toàn cực kỳ cao theo yêu cầu của bộ y tế và của WHO trong phá thai an toàn. Trong mỗi giai đoạn nghiên cứu và chế tạo thuốc được các chuyên gia quốc tế hỗ trợ và trực tiếp xem xét quá trình sản xuất, để đạt được độ an toàn cao nhất cho người sử dụng thuốc được thử nghiệm lâm sàn trước khi được đưa ra sản xuất đại trà, khi đã đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối thuốc sẻ được cung cấp ra thị trường.

Có nên mua thuốc phá thai ở ngoài hay không?

Việc mua và sử dụng thuốc phá thai phải được tư vấn chính xác của các chuyên gia hoặc chuyên viên có kinh nghiệm, nên hạng chế tối đa mua và sử dụng thuốc ở những nơi không có uy tín, những nơi không có đủ kinh nghiệm pháp y và pháp lý. Việc mua thuốc phá thai ở những nơi không đáng tin cậy sẻ dẩn đến hậu quả khó lường trước được và để lại các di chứng về sau này. Hãy gọi cho chúng tôi qua số 0933 384 267 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp, chúng tôi có đủ tư cách pháp nhân và pháp y để có thể đem đến cho khách hàng sự an tâm tốt nhất.  

0 thoughts on “Thuốc phá thai khẩn cấp mua ở đâu? an toàn không?

Để Lại Câu Trả Lời