Sau khi uống thuốc phá thai có hiện tượng gì?

Thông thường sau khi uống thuốc phá thai chị em có thể ở lại hoặc về nhà, các biểu hiện sau đó sẻ được khởi phát tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian lâu hay mau, vậy Sau khi uống thuốc phá thai xong có hiện tượng gì? Chúng tôi sẻ giải đáp sau đây:

Sau khi uống thuốc phá thai xong có hiện tượng gì?

Hỏi: Em có quan hệ với bạn trai và tới bệnh viện để khám xin phá thai bằng thuốc, sau khi dùng thuốc tôi thấy có máu và sau đó tôi vẫn đau âm âm phần bụng dưới và tiếp tục ra máu, nhưng có hiện tượng là máu ra vón cục, màu sẫm, không biết đó có phải nhau thai không?

uống thuốc phá thai

Trả Lời: 

Bạn thân mến, khi thai còn nhỏ thì biện pháp chủ yếu vẩn là uống thuốc phá thai, thai và nhau thai sẻ cùng lúc được tống ra ngoài, sau đó sẻ ra máu giống như hành kinh, tùy theo người mà có thể từ 1 tuần đến 1 tháng.

Đau bụng là chuyện đương nhiên sẽ có sau khi sảy thai, cũng kéo dài như ra máu. Thông thường, bác sĩ sẽ hẹn tái khám sau uống thuốc khoảng 2 tuần để xác định tình trạng sảy thai đã tốt chưa, có cần can thiệp gì thêm nữa không. Do đó bạn cần quay lại tái khám đúng hẹn.

Trong tương lai, bạn nên cố gắng áp dụng các biện pháp ngừa thai. Việc bỏ thai bằng thuốc tuy có nhẹ nhàng hơn nạo hút thai nhưng cũng không phải là không có tác hại.

Nếu còn thắc mắc hay vấn đề cá nhân nào bạn vui lòng liên hệ số 0933 384 267 để được tư vấn nhé. Hỗ trợ 18/24h hằng ngày.

Thông tin đến bạn, Thân ái.

0 thoughts on “Sau khi uống thuốc phá thai có hiện tượng gì?

  1. Linh says:

    Dạ e chào shop e có đặt hàng dc 2 ngày rồi mà chưa thấy phản hồi từ shop như vậy đơn hàng của e có dc xác nhận chưa vậy shop

Để Lại Câu Trả Lời