Uống thuốc phá thai ra máu bao nhiêu ngày thì hết?

Trong cuộc sống hằng ngày việc uống thuốc phá thai khi gặp phải một số vấn đề về thai kỳ hoặc vấn đề cá nhân nào đó mà chúng ta phải áp dụng biện pháp không mong muốn là phá thai bằng thuốc, nhưng không phải ai củng biết là Uống thuốc phá thai ra máu bao nhiêu ngày thì hết? Chúng tôi sẻ giải đáp thắc mắc này cho các bạn như sau.

uống thuốc phá thai
Uống thuốc phá thai ra máu bao nhiêu ngày thì hết?

Uống thuốc phá thai ra máu bao nhiêu ngày thì hết?

Hỏi: Chào bác sĩ, em là sinh viên năm thứ tư, em có thai được 4 tuần, qua sự hướng dẩn tư vấn và giúp đỡ của bên mình em có uống thuốc phá thai, nhưng đến nay đã được một 1 em vẩn chưa hết ra máu, vậy khi nào thì hết ra máu ạ. Em cảm ơn.

Trả lời: Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng công ty và đưa ra câu hỏi. Chúng tôi xin trã lời như sau:

Phá thai bằng thuốc là biện pháp sử dụng thuốc phá thai kích thích co bóp tử cung để tống thai ra ngoài, được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng, các bác sĩ của chúng tôi được biết rằng khi sử dụng misoprostol làm kích thích co bóp tử cung và chín muồi cổ tử cung. Một số thử nghiệm ngẫu nhiên và tổng quan hệ thống đã đánh giá việc sử dụng Misoprostol trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Misoprostol  không tốn kém, ổn định ở nhiệt độ phòng và có mặt ở hơn 80 quốc gia nên  đặc biệt hữu ích trong những nơi nguồn lực hạn chế. WHO thừa nhận vai trò quan trọng của Misoprostol trong sức khỏe sinh sản và được tổng hợp trên các khuyến cáo cho việc sử dụng Misoprostol trong 4 hướng dẫn sức khỏe sinh sản tập trung vào khởi phát chuyển dạ.

Vậy nên khi bạn sử dụng 2 viên misoprostol sau 48h thì sẻ khởi phát chuyển dạ và bắt đầu sảy thai, thời gian ra máu kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng tùy vào cơ địa mỗi người.

Thân ái.

0 thoughts on “Uống thuốc phá thai ra máu bao nhiêu ngày thì hết?

  1. trương dung says:

    Xin chào, em đang là mẹ độc thân buôi con nhỏ ( bé mới 3 tuổi), em có thai được 16 tuần, nhờ bên mình tư vấn và giúp đỡ, em đình chỉ thai được 3 ngay. Giờ em bị đau lưng kinh khủng và bụng nhiều lúc khó chịu. Như vậy có sao không ạ. Em bị ra máu như vậy đến lúc nào thì hết ạ. Em cảm ơn nhiều lắm.

  2. Đậm says:

    E trể kinh 11 ngày rồi. E có con nhỏ mới 1 tuổi rưỡi. E đã đặt vòng mà giờ timhf hình dịch nên e không thể đến bệnh viện siu âm. E có thấy shop mình bán thuốc.. e đặt rồi nhưng e lại thấy là bắt buốc phải tháo vòng mới dùng thuốc dc. Cho e hỏi k tháo vòng mình dùng thuốc bị ảnh hưởng gì ạ.
    Em cảm ơn

Để Lại Câu Trả Lời