Cách dùng thuốc phá thai cho thai từ 12 đến 14 tuần

Cách dùng thuốc phá thai cho thai từ 12 đến 14 tuần không phải ai củng biết. Các trường hợp tuổi thai từ 12 đến 14 tuần cần sử dụng thuốc phá thai do mắc phải một số vấn đề cá nhân cần giải quyết, Phá thai bằng thuốc cho thai từ 12 đến 14 tuần chỉ được thực hiện khi có sự hướng dẩn kỹ lưỡng của bác sỉ kèm theo phác đồ thích hợp khi các biện pháp phá thai khác không thể sử dụng được. Vậy chúng tôi sẻ cung cấp cho các bạn cách dùng thuốc phá thai cho thai thừ 12 đến 14 tuần.

cách dùng thuốc phá thai
                 Cách dùng thuốc phá thai cho thai từ 12 đến 14 tuần

Cách dùng thuốc phá thai cho thai từ 12 đến 14 tuần

Ứng dụng chứng cứ theo định hướng của việc sử dụng Misoprostol qua một loạt lĩnh vực sản và phụ khoa có khả năng làm giảm tỷ lệ tử vong bà mẹ phù hợp với kêu gọi hành động đưa ra trong Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ. Như đã thảo luận, Misoprostol có thể được sử dụng như một tác nhân khởi phát chuyển dạ trong ba tháng thứ ba thai kỳ, góp phần chuyển dạ nhanh trong các trường hợp cần can thiệp cho mẹ và thai nhi như bệnh cao huyết áp và nhiễm trùng. Misoprostol có vai trò trong phòng ngừa và điều trị BHSS; mặc dù Misoprostol không phải là một lựa chọn đầu tiên, có bằng chứng hỗ trợ việc sử dụng Misoprostol khi Oxytocin không có. Cuối cùng, Misoprostol là một thuốc cần thiết cho việc phá thai an toàn.

Tất cả các khuyến cáo của WHO về việc sử dụng Misoprostol trong nhiều đối tượng sản và phụ khoa đã được phát triển dựa trên các bằng chứng tốt nhất hiện có thông qua một quá trình phát triển các hướng dẫn nghiêm ngặt. Bởi vì các phác đồ dựa trên bằng chứng cho việc sử dụng Misoprostol an toàn và hiệu quả thay đổi tùy theo chỉ dẫn và cũng có thể khác nhau theo cách thiết lập, các tài liệu này tóm tắt hướng dẫn hiện hành để sử dụng Misoprostol. Khi bằng chứng mới sẵn có, WHO sẽ cập nhật khuyến cáo phù hợp, bổ sung công cụ thực hành cho các nhà hoạch định chính sách và các nhà lâm sàng.

Cần xem xét đến sự gia tăng thời gian và tác dụng phụ (đau, chảy máu âm đạo và mức sẩy thai nhanh chóng) liên quan đến việc chuẩn bị cổ tử cung. Chi phí, tính sẵn có của phương pháp chuẩn bị cổ tử cung ở địa phương và  việc đào tạo sử dụng các phương pháp sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của phương pháp sử dụng.

 

Để Lại Câu Trả Lời